BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SẮC CHO NÀNG "DA BÁNH MẬT" LÊN ĐỒ CỰC XINH

Monday, 08/03/2021, 09:43 GMT+7
Lượt xem: 494

Da ngăm không phải là một điểm yếu, ngược lại còn là một điểm đặc biệt của người con gái. Da ngăm thể hiện sự quyến rũ và cá tính của những cô nàng sở hữu. Tuy nhiên, những cô nàng sở hữu làn da bánh mật thì vẫn đang loay hoay chưa biết diện đồ như thế nào thì hợp lý.

Thực ra, để mặc đẹp với làn da bánh mật, điều quan trọng là lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, tôn lên làn da của mình và nổi bật hơn. Cùng công ty Tứ Đạt học cách chọn màu cho làn da của bạn. 

 

GAM MÀU TRẮNG

Nàng sở hữu "làn da bánh mật" cũng có thể diện sắc trắng nữa đó. Sắc này giúp nàng trông điệu đà và nâng tông da đáng kể. Hơn nữa, màu sắc này cũng tạo nên sự thanh lịch nhất định cho người diện. 

 

MÀU PASTEL

Màu pastel không khó lên đồ đối với những làn da ngăm. Tuy nói những người sở hữu làn da bánh mật có nét chất chơi riêng biệt, nhưng khi diện màu pastel giúp nàng trông dịu dàng và ngọt hơn hẵn. Với gam màu pastel nàng có thể chọn gam hồng hoặc beige. 

 

GAM ẤM, MÀU ĐẤT

Những trang phục có tông màu ấm, màu đất như: vàng nghệ, vàng nâu, vàng mù tạt hay pha chút cam, nâu đất... là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng da ngăm. Những màu sắc này có khả năng tôn lên làn da của bạn, khỏe khắn và cá tính hơn rất nhiều.

 

GAM MÀU TỐI

Những gam màu tối như đen hay xanh navy cũng nên được nằm trong danh sách màu sắc cho da bánh mật này. Có thể nói trước giờ gam màu tối được các nàng da ngăm ưu chuộng mặc, bởi sự an toàn và thế hiện sự tinh tế nhất định. 


 

Qua bài viết dưới đây, mong rằng công ty Tứ Đạt có thể giúp bạn chọn ra được những màu sắc phù hợp với làn da của mình, để nâng tầm phong cách và trở nên khác biệt, tự tin hơn với chính bản thân mình. Tham khảo những thiết kế mới tại website của Tứ Đạt.